เปิดข้อมูล ตัวละครในเกม God of War Ragnarok

ตัวละครในเกม God of War Ragnarok

เกม God of War Ragnarok มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation 5 ในปี 2022 ที่จะพาคุณไปพบกับการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ของเหล่าทวยเทพ ในบทความนี้ เราจะมา เปิดข้อมูล ตัวละครในเกม God of War Ragnarok จะมีใครบ้างนั้น ตามเราไปอ่านกันเลย

เปิดข้อมูล 9 ตัวละครในเกม God of War Ragnarok

Kratos

1. Kratos

ตัวละครตัวแรก Kratos เขาเป็นอดีตนักรบสปาร์ตัน ที่ถูกขนานนามว่าเป็น Ghost of Sparta ที่ได้ต่อสู้กับเทพแห่งตำนานกรีก จนได้กลายเป็นเทพสงครามคนใหม่นั่นเอง ซึ่งภายหลังจากที่ผ่านศึกสงครามโค่นล้มเหล่าทวยเทพมาได้ Kratos ก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับหญิงสาวนาม Faye ในดินแดนนอร์สอย่างเงียบ ๆ ก่อนที่ Kratos และบุตรชาย Atreus ได้ออกเดินไปทางด้วยกัน เพื่อโปรยขี้เถ้าของภรรยาบนจุดสูงสุดของดินแดนทั้งเก้า หลงจากที่เธอนั้นได้จากไป แต่การเดินทางในครั้งนี้ ทำให้ Kratos ได้ล่วงรู้ถึงคำทำนายของพวกเขาสองพ่อลูก และพยายามหาทางป้องกันไม่ให้บุตรชายของเขาต้องเกิดเหตุการณ์ซ้ำกับเขาเหมือนย่างในอดีต

ตัวละครในเกม God of War Ragnarok Atreus

2. Atreus

ตัวละครตัวที่ 2 Atreus เขาเป็นบุตรชายของ Kratos และ Faye ซึ่งหลังจากที่ได้เดินทางกับ Kratos ผู้เป็นบิดา ทำให้เขาได้พบว่า ตัวเองนั้นมีความลับบางอย่างที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ และได้มีโอกาสฝันถึงการเผชิญหน้ากับเทพเจ้าสายฟ้า เรื่องราวเหล่านี้จึงทำให้ Atreus พยายามที่จะล่วงรู้ถึงอดีต และตัตนที่แท้จริงของตัวเอง ก่อนที่มหาสงครามของเหล่าเทพจะมาเยือน

Mimir

3. Mimir

ตัวละครตัวที่ 3 Mimir เป็นเทพเจ้าแห่งความรู้และภูมิปัญญา และเป็นอดีตผู้คอยให้คำปรึกษาของมหาเทพ Odin อีกด้วย ส่วนในปัจจุบัน เขาได้เป็นผู้คอยให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำแก่ Kratos กับ Atreus และหลังจากที่ลมหนาวได้พัดผ่านมาเยือน เขาจึงได้รับรู้ถึงสัญญาณเตือนของมหาสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีสองพ่อลูก Kratos และ Atreus เป็นศูนย์กลางของสงครามครั้งนี้

ตัวละครในเกม God of War Ragnarok Freya

4. Freya

ตัวละครตัวที่ 4 Freya เธอเป็นมารดาผู้ห่างเหินของเทพ Baldur หลังจากที่เสีย Baldur ไป ทำให้เธอจมอยู่กับความเศร้า และรู้สึกสิ้นหวังเป็นอย่างมาก จนเกิดความคิดที่จะล้างแค้นให้กับบุตรชายของตน จึงพยายามที่จะตามล่า Kratos และ Atreus ที่พรากทุกอย่างไปจากเธอ

Thor

5. Thor

ตัวละครตัวที่ 5 Thor เทพเจ้าสายฟ้า ผู้เป็นบุตรแห่ง Odin ที่มาพร้อมกับค้อน Mjölnir อันทรงพลัง เขาได้รับการกล่าวขานว่า เป็นเทพเจ้านอร์สที่แข็งแกร่งที่สุดของอาณาจักรทั้งเก้า จากการสังหารยักษ์ทุกตนใน Midgard และเมื่อเขาได้รู้ว่า Kratos ได้สังหาร Magni และ Modi บุตรชายของเขาไป รวมถึงพี่น้องต่างมารดาอย่าง Baldur อีกด้วย ก็ทำให้เรื่องนี้อาจจะกลายเป็นชนวนสงครามให้ Thor ตามล้างแค้นสองพ่อลูกนั่นเอง

ตัวละครในเกม God of War Ragnarok Durlin

6. Durlin

ตัวละครตัวที่ 6 Durlin เป็นตัวละครใหม่ของ God of War Ragnarok ซึ่งเขาเป็นคนแคระที่ดูมีความรู้ด้านวิชาการเป็นอย่างมาก และหากกล่าวตามตำนานเดิมนั้น Durlin เป็นผู้ตีดาบวิเศษ Tyrfing ที่สามารถสังหารหลานชายของ Odin ได้

Angrboda

7. Angrboda

ตัวละครตัวที่ 7 Angrboda ซึ่งตามตำนานเดิมได้กล่าวว่า เธอนั้นเป็นคนรัก และภรรยาของเทพ Loki แต่การปรากฏตัวครั้งในเรื่องราวของเกม God of War Ragnarok นั้น มีความเป็นไปได้ว่า เธออาจจะเป็นผู้รอดชีวิตจากการกวาดล้างเผ่าพันธุ์ยักษ์ของ Thor และมีบทบาทสำคัญในเรื่องราวครั้งนี้เป็นอย่างมาก

8. Brok & Sindri

และตัวละครตัวที่ 8 และ 9 ของเกมนี้ นั่นก็คือ Brok & Sindri สองพี่น้องคนแคระที่มีผลงานในการสร้างอาวุธ และชุดเกราะให้เหล่าทวยเทพมาอย่างมากมาย โดยหนึ่งในผลงานของพวกเขา ก็คือ ขวาน Leviathan ของ Kratos ที่ได้รับมาจาก Faye และค้อน Mjölnir ซึ่งเป็นอาวุธอันทรงพลังของ Thor นั่นเอง

และนี่ก็เป็นข้อมูลจาก 9 ตัวละครในเกม God of War Ragnarok ที่จะวางจำหน่ายให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย บนเครื่อง PlayStation ภายในปี 2022 ใครที่กำลังติดตาม และรอคอยเกมนี้ให้วางจำหน่าย อดใจรออีกสักหน่อย แล้วไปสนุกกับเกม God of War Ragnarok ด้วยกัน

อยากเล่นเกมให้ชนะ เราก็ต้องมีตัวช่วยในการเล่นเกมด้วย อย่างเทคนิคในการเล่นเกมออนไลน์ ที่จะช่วยให้การเล่นเกมของคุณมีโอกาสชนะ และได้รับรางวัลมากขึ้น อ่านต่อบทความนี้ คลิกเลย