เปิดข้อมูล ตัวละครในเกม God of War Ragnarok

ตัวละครในเกม God of War Ragnarok

เกม God of War Ragnarok มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation 5 ในปี 2022 ที่จะพาคุณไปพบกับการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ของเหล่าทวยเทพ ในบทความนี้ เราจะมา เปิดข้อมูล ตัวละครในเกม God of War Ragnarok จะมีใครบ้างนั้น ตามเราไปอ่านกันเลย

เปิดข้อมูล 9 ตัวละครในเกม God of War Ragnarok

Kratos

1. Kratos

ตัวละครตัวแรก Kratos เขาเป็นอดีตนักรบสปาร์ตัน ที่ถูกขนานนามว่าเป็น Ghost of Sparta ที่ได้ต่อสู้กับเทพแห่งตำนานกรีก จนได้กลายเป็นเทพสงครามคนใหม่นั่นเอง ซึ่งภายหลังจากที่ผ่านศึกสงครามโค่นล้มเหล่าทวยเทพมาได้ Kratos ก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับหญิงสาวนาม Faye ในดินแดนนอร์สอย่างเงียบ ๆ ก่อนที่ Kratos และบุตรชาย Atreus ได้ออกเดินไปทางด้วยกัน เพื่อโปรยขี้เถ้าของภรรยาบนจุดสูงสุดของดินแดนทั้งเก้า หลงจากที่เธอนั้นได้จากไป แต่การเดินทางในครั้งนี้ ทำให้ Kratos ได้ล่วงรู้ถึงคำทำนายของพวกเขาสองพ่อลูก และพยายามหาทางป้องกันไม่ให้บุตรชายของเขาต้องเกิดเหตุการณ์ซ้ำกับเขาเหมือนย่างในอดีต

ตัวละครในเกม God of War Ragnarok Atreus

2. Atreus

ตัวละครตัวที่ 2 Atreus เขาเป็นบุตรชายของ Kratos และ Faye ซึ่งหลังจากที่ได้เดินทางกับ Kratos ผู้เป็นบิดา ทำให้เขาได้พบว่า ตัวเองนั้นมีความลับบางอย่างที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ และได้มีโอกาสฝันถึงการเผชิญหน้ากับเทพเจ้าสายฟ้า เรื่องราวเหล่านี้จึงทำให้ Atreus พยายามที่จะล่วงรู้ถึงอดีต และตัตนที่แท้จริงของตัวเอง ก่อนที่มหาสงครามของเหล่าเทพจะมาเยือน

Mimir

3. Mimir

ตัวละครตัวที่ 3 Mimir เป็นเทพเจ้าแห่งความรู้และภูมิปัญญา และเป็นอดีตผู้คอยให้คำปรึกษาของมหาเทพ Odin อีกด้วย ส่วนในปัจจุบัน เขาได้เป็นผู้คอยให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำแก่ Kratos กับ Atreus และหลังจากที่ลมหนาวได้พัดผ่านมาเยือน เขาจึงได้รับรู้ถึงสัญญาณเตือนของมหาสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีสองพ่อลูก Kratos และ Atreus เป็นศูนย์กลางของสงครามครั้งนี้

ตัวละครในเกม God of War Ragnarok Freya

4. Freya

ตัวละครตัวที่ 4 Freya เธอเป็นมารดาผู้ห่างเหินของเทพ Baldur หลังจากที่เสีย Baldur ไป ทำให้เธอจมอยู่กับความเศร้า และรู้สึกสิ้นหวังเป็นอย่างมาก จนเกิดความคิดที่จะล้างแค้นให้กับบุตรชายของตน จึงพยายามที่จะตามล่า Kratos และ Atreus ที่พรากทุกอย่างไปจากเธอ

Thor

5. Thor

ตัวละครตัวที่ 5 Thor เทพเจ้าสายฟ้า ผู้เป็นบุตรแห่ง Odin ที่มาพร้อมกับค้อน Mjölnir อันทรงพลัง เขาได้รับการกล่าวขานว่า เป็นเทพเจ้านอร์สที่แข็งแกร่งที่สุดของอาณาจักรทั้งเก้า จากการสังหารยักษ์ทุกตนใน Midgard และเมื่อเขาได้รู้ว่า Kratos ได้สังหาร Magni และ Modi บุตรชายของเขาไป รวมถึงพี่น้องต่างมารดาอย่าง Baldur อีกด้วย ก็ทำให้เรื่องนี้อาจจะกลายเป็นชนวนสงครามให้ Thor ตามล้างแค้นสองพ่อลูกนั่นเอง

ตัวละครในเกม God of War Ragnarok Durlin

6. Durlin

ตัวละครตัวที่ 6 Durlin เป็นตัวละครใหม่ของ God of War Ragnarok ซึ่งเขาเป็นคนแคระที่ดูมีความรู้ด้านวิชาการเป็นอย่างมาก และหากกล่าวตามตำนานเดิมนั้น Durlin เป็นผู้ตีดาบวิเศษ Tyrfing ที่สามารถสังหารหลานชายของ Odin ได้

Angrboda

7. Angrboda

ตัวละครตัวที่ 7 Angrboda ซึ่งตามตำนานเดิมได้กล่าวว่า เธอนั้นเป็นคนรัก และภรรยาของเทพ Loki แต่การปรากฏตัวครั้งในเรื่องราวของเกม God of War Ragnarok นั้น มีความเป็นไปได้ว่า เธออาจจะเป็นผู้รอดชีวิตจากการกวาดล้างเผ่าพันธุ์ยักษ์ของ Thor และมีบทบาทสำคัญในเรื่องราวครั้งนี้เป็นอย่างมาก

8. Brok & Sindri

และตัวละครตัวที่ 8 และ 9 ของเกมนี้ นั่นก็คือ Brok & Sindri สองพี่น้องคนแคระที่มีผลงานในการสร้างอาวุธ และชุดเกราะให้เหล่าทวยเทพมาอย่างมากมาย โดยหนึ่งในผลงานของพวกเขา ก็คือ ขวาน Leviathan ของ Kratos ที่ได้รับมาจาก Faye และค้อน Mjölnir ซึ่งเป็นอาวุธอันทรงพลังของ Thor นั่นเอง

และนี่ก็เป็นข้อมูลจาก 9 ตัวละครในเกม God of War Ragnarok ที่จะวางจำหน่ายให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย บนเครื่อง PlayStation ภายในปี 2022 ใครที่กำลังติดตาม และรอคอยเกมนี้ให้วางจำหน่าย อดใจรออีกสักหน่อย แล้วไปสนุกกับเกม God of War Ragnarok ด้วยกัน

อยากเล่นเกมให้ชนะ เราก็ต้องมีตัวช่วยในการเล่นเกมด้วย อย่างเทคนิคในการเล่นเกมออนไลน์ ที่จะช่วยให้การเล่นเกมของคุณมีโอกาสชนะ และได้รับรางวัลมากขึ้น อ่านต่อบทความนี้ คลิกเลย

ซึ่งนอกจากเราจะทุกคนมาทำความรู้จักกับตัวละครในเกม God of War Ragnarok กันแล้ว ใครที่ชื่นชอบเกม Genshin Impact ต้องไม่พลาดที่จะทำความรู้จักกับ ตัวละคร Genshin Impact สุดเแกร่ง ทำดาเมจได้สูง ไว้เป็นตัวเลือกในการเลือกตัวละครในเกมให้กับคุณ