6 เกมแต่งตัวมือถือ สุดน่ารักที่ต้องมี2021

6 เกมแต่งตัวมือถือ สุดน่ารักที่ต้องมี2021

ในช่วงนี้หลาย ๆ คนคงจะต้องก็กักตัวอยู่บ้านเนื่องจากสถานกาณ์โควิด-19ที่กำลังระบาดอย่างหนัก การอยู่บ้านนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดความเครียด และเบื่อได้ วิธีที่จะช่วยผ่อนคลายความเครียดและความเบื่อได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ การเล่นเกม ซึ่งเกมที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้เป็นเกมที่น่ารัก ยอดฮิตขวัญใจสาว ๆ เลยก็ว่าได้ 6 เกมแต่งตัวมือถือ สุดน่ารักที่ต้องมี2021 รวมเกมแต่งตัวที่มีความสนุก กราฟิกสวยงาม น่ารักที่จะช่วยแก้เบื่อในช่วงกักตัวได้เป็นอย่างดี

6 เกมแต่งตัวมือถือ สุดน่ารักที่ต้องมี2021

1. 360mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์

เกมแต่งตัวสุดฮิตในยุคนี้ที่ใครก็ต้องรู้จักกับ 360mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์ เป็นเกมแต่งตัวอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เป็นเกมที่มาพร้อมกราฟิกที่สวยงาม และสาวน้อยที่น่ารัก ที่เราจะต้องผ่านแต่ละด่านไปให้ได้ โดยเริ่มแรกเราต้องเลือกชุดที่มีอยู่ในห้องแต่งตัวแล้วนำมาใส่ให้มีความสวยงามเพื่อเข้าประกวด ซึ่งการแต่งตัวประกวดนี้ก็จะมีการให้คะแนนต่างกันไปตามแนวทางที่แต่งตัว เช่น น่ารักสดใส สวยสง่า หรือจะเป็นโหมดเท่ ๆ และยังสามารถใช้เงินในเกมซื้อเสื้อผ้าเพิ่ม หรือจะเติมเงินจริง ๆ เพื่อซื้อเพิ่มก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้เกมยังมีโหมดอื่น ๆ ให้เล่นอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเกมที่มีกราฟิกที่สวยงามทั้งฉาก ตัวละครต่าง ๆ รวมไปถึงเสื้อผ้าที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกก็ต้องไม่พลาดเกมนี้แน่นอน

6 เกมแต่งตัวมือถือ สุดน่ารักที่ต้องมี2021 - 360mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์

2. LINE PLAY

ใครที่เป็นสาวกของเกมแต่งตัวห้ามพลาดกับเกมแต่งตัวที่มีตัวการ์ตูน และกราฟิกสุดน่ารักอย่าง LINE PLAY เกมแต่งตัวยอดฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มาจากค่าย LINE Corporation ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี เป็นเกมที่มาพร้อมกับความน่ารัก ตัวเกมเล่นง่าย โดยแรกเริ่มเกมจะให้เราเลือกเพศของตัวละคร รวมถึงเลือกได้ว่าจะเล่นเป็นมนุษย์หรือสัตว์ จากนั้นเลือกลักษณะร่างกายภายนอกเช่น สีผม สีตา เป็นต้น ภายในเกมจะมีเสื้อผ้าฟรีมาให้ และเสื้อผ้าพิเศษที่จะต้องใช้เพชรซื้อ ซึ่งเราจะได้เพชรจากการเพิ่มเพื่อน ทำเควส ทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกม นอกจากนี้ในเกมยังมีโหมดอื่น ๆ ให้เราเล่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแชทกับเพื่อน การเลี้ยงสัตว์ การตกแต่งห้องนอน และลูกเล่นอีกมากมาย ใครที่กำลังเบื่อ ๆ ก็ลองโหลดเกมนี้มาเล่นดูได้ นอกจากจะได้แต่งตัวน่ารัก ๆ แล้วนั้นก็ยังได้สนุกไปกับการเล่นเควสต่าง ๆ อีกด้วย

เกมแต่งตัวมือถือ - LINE PLAY

3. Happy Pet Story: Virtual Pet Game

เอาใจสายเกมเมอร์น่ารักที่ชื่นชอบความน่ารักของเหล่าสรรพสัตว์กันบ้างกับ Happy Pet Story: Virtual Pet Game เกมแต่งตัวที่มาพร้อมกับความน่ารักของเหล่าสัตว์แต่ละชนิด เป็นเกมที่มีกราฟิกแนวตัวการ์ตูนน่ารัก อีกทั้งยังน่าเล่นสุด ๆ โดยตัวเกมจะให้เราเลือก Avatar เป็นสัตว์โลกตัวไหนก็ได้ แต่งตัวได้อย่างอิสระตามใจชอบ จากนั้นจึงสร้างเมือง ทักทายเพื่อนบ้าน หมั่นทำเควสเพื่อหาเงินมาซื้อของตกแต่งต่าง ๆ อีกทั้งเกมยังมีจุดเด่นหลักอยู่ที่มินิเกมต่าง ๆ ที่มีให้เล่นอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเกมตกปลา เกมดนตรี หรือแม้กระทั่งคำถามความรู้รอบตัว เป็นเกมแต่งตัวที่มากไปด้วยความสนุก เพราะเราสามารถทำอะไรได้อย่างหลากหลาย ใครที่ชื่นชอบความน่ารักของเกมนี้นั้นไม่ควรพลาด

6 เกมแต่งตัวมือถือ สุดน่ารักที่ต้องมี2021 - Happy Pet Story: Virtual Pet Game

4. Fashion Story™

ใครที่ชื่นชอบเกมแต่งตัวที่สามารถจำลองการใช้ชีวิตได้นั้นก็ต้องไม่พลาดเกมนี้ Fashion Story™ เกมแต่งตัวแสนสนุกที่จะพาเราเข้าไปสู่โลกของการช้อปปิ้ง เพราะเราต้องสวมบทเป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้าที่อินเทรนด์ที่สุด เป็นเกมที่น่าเล่น แถมยังสามารถเล่นได้ง่ายอีกด้วย โดยเราต้องสร้าง Avatar ตอนเริ่มเกม จากนั้นทำเควสต่าง ๆ เพื่อเก็บเงินซื้อเสื้อผ้าใน Catalog มาวางขายที่ร้านของเรา เมื่อเราได้เงินมามากพอก็ขยายร้านเพิ่มขึ้น ซื้อของมาตุนเพื่อเพิ่มมูลค่าการขาย และเลือกซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ ให้ตัวเอง นอกจากนี้จุดเด่นของเกมจะอยู่ที่เสื้อผ้าต่าง ๆ ที่เราสั่งมาขายจะมีวันหมดอายุด้วย เราจึงจำเป็นต้องคำนวณเวลาก่อนจะสั่งสินค้ามาตุน เรียกได้ว่าใครที่อยากจะจำลองการเป็นเจ้าของร้าน วางแผนการทำงานก็ต้องชื่นชอบเกมนี้แน่ ๆ นอกจากจะได้แต่งตัว ลองเสื้อผ้าสวย ๆ แล้วนั้น ก็ได้เรียนรู้การจัดการร้านไปด้วย

เกมแต่งตัวมือถือ - Fashion Story™

5. Barbie Magical Fashion

มาถึงสาวกของบาร์บี้ต้องไม่พลาดเกมนี้แน่นอน เกมแต่งตัวยอดฮิตที่ได้นำเอาตุ๊กตาระดับตำนานกลับมาให้เราได้หายคิดถึงกับ Barbie Magical Fashion เป็นเกมแต่งตัวที่หลาย ๆ คนต่างชื่นชอบ อีกทั้งยังเล่นง่ายมาก เป็นเกมมีลายเส้นสวยงามสมกับเป็นบาร์บี้ โดยในเกมจะให้เราเลือกลักษณะภายนอกต่าง ๆ จากนั้นก็เลือกชุดได้ตามใจต้องการ เป็นเกมแต่งตัวที่ทำให้หลาย ๆ คนคิดถึงวันวานในอดีตได้เป็นอย่างดี ใครที่คิดถึงตุ๊กตาบาร์บี้แล้วอยาจะลองกลับมาแต่งตัวเขาดูสักครั้ง ก็ลองโหลดมาได้เลย

เกมแต่งตัวมือถือ - Barbie Magical Fashion

6. Star Girl Fashion CocoPPa Play

เกมสุดท้ายเอาใจสายอนิเมะญี่ปุ่นกันบ้าง กับเกมแต่งตัวสุดน่ารักที่หลาย ๆ คนจะต้องชื่นชอบ Star Girl Fashion CocoPPa Play เกมแต่งตัวที่มีมาพร้อมกราฟิกสุดดน่ารัก ที่สามารถเล่นได้บ่อย ๆ ไม่มีเบื่อ แถมตัวเกมยังเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน โดยมีรูปแบบตัวละครเป็นประเภทจิบิที่มีลักษณะหัวโต ช่วงลำตัวเล็ก ให้ความรู้สึกน่ารักน่าเอ็นดู เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความหวานแหวว เพราะไม่ว่าจะเป็น Avatar ของตัวละครที่เราต้องสร้าง เสื้อผ้าและเครื่องประดับต่าง ๆ ล้วนแต่เต็มไปด้วยความน่ารักแบบระยิบระยับ

นอกจากการแต่งตัวแล้ว เกมยังมีเควสให้ทำเพื่อปลดล็อกไปยังเลเวลที่สูงขึ้นและมีเสื้อผ้าให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีโหมดแฟชั่นโชว์มาเรียกความตื่นเต้น และความสนุกให้เหล่าเกมเมอร์อีกด้วย ใครที่เป็นสายการ์ตูนน่ารัก หรือสายญี่ปุ่นอนิเมะต้องลองโหลดมาเล่นดูเลย

6 เกมแต่งตัวมือถือ สุดน่ารักที่ต้องมี2021 - Star Girl Fashion CocoPPa Play

เกมแต่งตัว เป็นเกมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับเกมอื่น ๆ เลย ยิ่งในปัจจุบันเกมแต่งตัวนั้นมีมากมายหลายรูปแบบที่บางค่ายเกมได้พัฒนาขึ้นมา ทั้งด้านกราฟิก เนื้อเรื่องรูปแบบการเล่นเกม ที่เราสามารถเลือกโหลดได้ตามความชอบ ซึ่งหลาย ๆ เกมก็เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก 6 เกมแต่งตัวมือถือ สุดน่ารักที่ต้องมี2021 เป็นเกมแต่งตัวที่สามารถโหลดมาเล่นแก้เครียดได้ แถมยังสนุกมากอีกด้วย

เกมเมอร์คนไหนที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่ต้องใช้การวางแผน ใช้ความคิดด้านการบริหาร แต่ก็ยังชื่นชอบการเล่นเกมน่ารักอยู่นั้น รวม 5 เกมมือถือสายไอดอลที่น่าเล่นในปี 2021 เป็นเกมที่จะจำลองตัวเกมเมอร์ให้เป็นคนดูแลศิลปิน ดูแลบริษัท เป็นเกมแนววางแผนที่สนุก น่ารัก แฟนคลับไอดอลคนไหนที่อยากจะลองบริหารบริษัทหรือค่ายเพลงดูนั้นก็ลองโหลดกันได้เลย

นอกจากเกมที่น่ารัก ๆ แล้วนั้น ก็ยังมีอีกหลาย ๆ เกมที่น่าสนใจ สนุก อีกทั้งยังเล่นได้เรื่อย ๆ ไม่เบื่อ อย่าง เกมมือถือ ที่มีคนเล่นเยอะ นั้น ก็เป็นเกมที่ได้รับความนิยยมสูงมากในบ้านเรา หลาย ๆ เกมเป็นเกมที่ทุก ๆ คนน่าจะเคยเล่น สามารถเล่นได้ทุกระบบปฎิบัติการ และบางเกมยังเล่นแบบออฟไลน์ได้สนุกอีกด้วย