5 เกมมือถือน่าเล่น คนเล่นเยอะในปี 2021

5 เกมมือถือน่าเล่น คนเล่นเยอะในปี 2021

เกมมือถือเป็นเกมที่ได้รับคงวามนิยมในการเล่นอย่างมาก เพราะสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา บางเกมนั้นไม่มีเน็ตก็ยังเล่นได้ อีกทั้งเกมมือถือยังมีเกมให้เลือกมากมาย และมีแนวเกมที่หลากหลาย โดยเฉพาะเกมมือถือที่น่าเล่นในปี 2021 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ มีทั้งเกมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และเกมที่เปิดตัวด้วยกระแสที่แรง ซึ่ง 5 เกมมือถือน่าเล่น คนเล่นเยอะในปี 2021 ที่เรารวบรวมมานั้นเป็นเกมที่มีความสนุก สามารถเล่นฟรีได้ และมีเกมหลากหลายรูปแบบให้เหล่าเกมเมอร์ ได้เลือกโหลดตามความชอบ

5 เกมมือถือน่าเล่น คนเล่นเยอะในปี 2021

1. ROV

เกมแรกที่หลาย ๆ ต้องรู้จักกันอยู่แล้ว เพราะเป็นเกม MOBA อันดับ 1 ที่ได้รับกระแสที่ดีมาตลอดในบ้านเรา และมีผู้เข้าใช้งานจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นเกมที่มักจะนำไปจัดการแข่งขันใหกับเหล่าเกมเมอร์อยู่เรื่อย ๆ นั่นคือ ROV หรือ Realm Of Valor เกม MOBA จากค่าย Garena เป็นเกมที่ได้รับความนิยมในไทยอย่างมาก ตั้งแต่เปิดตัวจนมาถึงปัจจุบันในปี 2021 แถมยังมีการอัพเดทเวอร์ชัน และตัวละครอยู่เสมอ ทำให้หลาย  ๆคนก็ยังเป็นแฟนเกมของเขาอยู่ ซึ่งการอัพเดทล่าสุดที่จะพาเหล่าสเกมเมอร์ไปพบกับความสนุกสุดมันก็มีหลากหลายแบบ ทั้ง พบแผนที่ 5v5 ใหม่ ในระบบ Ultra HD หน้า UI รูปแบบใหม่สุดพรีเมียม ระบบพลังแฝง ปลดล็อคความสามารถฮีโร่ที่คาดไม่ถึง ระบบอัพเกรดรูน ให้คุณเก็บรูนระดับสูงได้ง่ายกว่าที่เคย ฮีโร่โฉมใหม่ เพื่อความสมจริง และความละเอียดระดับสูง ปรับสมดุลฮีโร่ และไอเทม รองรับการแข่งขันระดับโลก ถือเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ ในปัจจุบัน และยังมีผู้เล่นอยู่มากมายทั่วโลก ใครที่ยังไม่เคยลองเล่น ROV ก็สามารถไปโหลดเพื่อรับความสนุก ความตื่นเต้นกันได้เลย

5 เกมมือถือน่าเล่น คนเล่นเยอะในปี 2021 - ROV

2. Subway Surfers

เป็นเกมที่ฮอตฮิตมาก ๆ ยิ่งในช่วงที่เปิดตัวนั้นเขาก็มีผู้ใช้บริการและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากทีเดียว คือ Subway Surfers เกมวิ่งเก็บเหรียญที่สามารถนำมาเล่นได้ทุกเมื่อ ฆ่าเวลาได้สนุกสุด ๆ อีกทั้งยังมีตัวละครให้เลือกหลากหลาย เป็นเกมวิ่งเก็บเหรียญพร้อมหลบรถไฟที่กำลังจะมา และช่วย Jake, Tricky & Fresh หนีจากตำรวจขี้โมโหและหมาของเขา อย่าลืมพ่นสีรถไฟกับลูกทีมสุดเจ๋ง โลดแล่นไปกับ Hoverboard Jetpack ขับเคลื่อนด้วยพลังสีที่ผาดโผนและรวดเร็ว มาพร้อมกราฟิกที่สวยงาม ใครที่กำลังหาเกมเล่นแก้เบื่อ เกมนี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะเราสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ แบบสนุก ๆ เลย

เกมมือถือน่าเล่น - Subway Surfers

3. PUBG Mobile

ถ้าพูดถึงเกมที่มีคนเล่นเยอะ และติดอันดับเกมที่น่าเล่านในปี 2021 แล้วล่ะก็จพลาดเกมนี้ไม่ได้เลย เพราะเขามีผู้ใช้งานอยู่ทั่วโลก เป็นเกมที่คนนำมาเล่น และแคสเยอะมาก ๆ คือ PUBG Mobile จากค่าย Tencent เกมแนว Battle Royale อันดับ 1 ที่ครองใจเกมเมอร์หลาย ๆ คน เป็นเกมแนวเอาชีวิตบนมือถือที่มีการจัดการแข่งขันอยู่บ่อยครั้ง เพราะด้วยรูปแบบสไตล์การเล่นของเกมที่เล่นสนุก ท้าทาย แล้วใช้เวลาในการเล่นไม่เยอะ สุดยอดเกมแนว Survival แห่งปี ออกแบบมาเพื่อมือถือโดยเฉพาะ อีกทั้งยังรองรับการเล่นแบบพร้อมกันหลายคน กระโดดร่ม, เตรียมอาวุธให้พร้อม แล้วต่อสู้เพื่อให้รอดจากสมรภูมิ 100 คนไปให้ได้ ยังไม่รวมความสนุกจากโหมด Payload, 4v4 Team Deathmatch และโหมดซอมบี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีความหลากหลาย ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้อีกเกมหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะความแม่นยำอีกด้วย ใครอยากจะลองเล่นเกมยิงปืน ต่อสู้ที่มีความสมจริง และมีความน่าตื่นเต้น เกมนี้ก็เป็นเกมที่ไม่ควรพลาด

5 เกมมือถือน่าเล่น คนเล่นเยอะในปี 2021 - PUBG Mobile

4. Point Blank

เอาใจคอเกมแนว FPS เกมยิงปืนที่มาพร้อมความมันและความตื่นเต้น พร้อมทั้งเนื้อเรื่องที่จะพาเหล่าเกมเมอร์ไปร่วมสนุกและเข้าถึงตัวละครมากขึ้น อย่าง Point Blank ที่เกมยิงอันดับ 1 ที่มีผู้ใช้บริการมากมาย อีกทั้งยังเป็นเกมที่มีการแข่งขันอีกด้วย โดย Point Blank เป็นเกมแนว FPS ที่เป็นเรื่องราวของการเติบโตของประเทศในรูปแบบของการก้าวกระโดด ที่พัฒนาทางด้านเศรษฐกิจและเทคโนโลยีของประเทศให้ก้าวขึ้นไปอย่างรวดเร็ว เพื่อก้าวไปสู่การเป็นหนึ่งในประเทศมหาอำนาจ ได้ทิ้งไว้ซึ่งระเบิดเวลาแห่งความเสื่อมทรามทางสังคม ที่กัดกร่อนทำลายพื้นฐานของการอยู่ร่วมกันของมนุษย์ไปอย่างช้าๆ โดยไม่รู้ตัว และนำไปสู่การล่มสลายของระบบครอบครัวอย่างน่าเวทนา

อัตราการเกิดของประชากรในประเทศช้าลงอย่างน่าใจหาย และไม่เคยเป็นมาก่อนและเมื่อการเติบโตสวนทางกับจำนวนประชากรวัยแรงงานเช่นนี้ รัฐบาลก็มิอาจจะนิ่งเฉยอยู่ได้ จึงมีนโยบายเกณฑ์คนจากประเทศอื่นๆ เข้ามาทดแทนในส่วนของแรงงานที่ขาดแคลนเต็มที และนั่นเอง จึงเป็นการเริ่มต้นของการต่อสู้ครั้งใหม่ เหล่าชาวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศอย่างมากมายเริ่มสร้างสังคมเล็ก ๆ ขึ้นมา รวมถึงการสร้างครอบครัวและให้กำเนิดเหล่ามนุษย์ “เลือดผสม” ขึ้นมา ถือว่าเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่อง และการปูเรื่องดีกว่าเกมอื่น ๆ  สำหรับสายเกมเมอร์คนไหนที่ชอบการเล่นเกมที่มีเส้นเรื่องที่น่าติดตามนั้นก็ไม่น่าที่จะพลาดกดโหลดเกมนี้

เกมมือถือ - Point Blank

5. Birdie crush

มาถึงเกมสุดท้ายที่เหล่าเกมเมอร์สายอนิเมะจะต้องชื่นชอบ กับเกมน้องใหม่ที่มีผู้ใช้งานมากในปี 2021 เกมตีกอล์ฟรูปแบบใหม่ที่น่าเล่น และน่ารักสุด ๆ กับ Birdie Crush เกมตีกอล์ฟสไตล์อนิเมะที่มีเรื่องราวในเกมมากมายมากว่าการตีกอล์ฟ ที่เหล่าเกมเอร์จะต้องชื่นชอบ เกมกอล์ฟสุดแฟนตาซีที่ไม่เหมือนใคร ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในดีเลียนบริดจ์ โรงเรียนกอล์ฟสุดมหัศจรรย์ที่มีตัวละครสุดน่ารัก ภาพกราฟิก 3D สีสันสดใส ระเบิดพลังสกิลที่ใช้ได้ในบางคอร์สเท่านั้น ออกรอบพร้อมแคดดี้สุดน่ารักที่พร้อมแนะนำทั้งเกม มาพร้อมเอฟเฟกต์การตีลูกแบบสมจริง โฮลอินวันด้วย Perfect Shot อ่านเกมให้ขาด เล็งให้ถูกแล้วสวิง เคลียร์คอร์สต่าง ๆ ตรงหน้า

ครั้งแรกในเกมกอล์ฟ มีฟังก์ชั่นอัตโนมัติและโหมดจำลอง วัดกันตัว ๆ กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ท้าทายตัวเองในไลฟ์แมตช์ โชว์สกิลโดน ๆ เพื่อชนะคู่แข่ง และอีกหนึ่งความสนุก คือ การใช้ชีวิตแสนสนุกในโรงเรียนร่วมกับตัวละครมากมาย สามารถแต่งตัวตัวละครในดีเลียนบริดจ์ด้วยคอสตูมแบบจัดเต็มได้อีกด้วย เป็นเกมที่น่ารักที่ใคร ๆ ต่างก็ต้อวชื่นชอบ ใครที่อยากจะพักเกมหนัก ๆ เกมนี้ก็สามารถช่วยได้

เกมมือถือ - Birdie crush

ถูกใจเกมเมอร์ไม่น้อย กับเกมมือถือน่าเล่นในปีนี้ ที่หลาย ๆ เกมก็เป็นเกมที่เปิดตัวมานานแต่ก็ยังครองกระแส และยังยืนเป็นอันดับ 1 อยู่ บางเกมก็พึ่งเปิดตัวมาและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก โดยเกมที่น่าเล่นในปีนี้ที่เรานำมาเสนอนั้น ล้วนเป็นเกมที่มีความแตกต่างกัน เพื่อที่เหล่าเกมเมอร์จะได้เลือกเกมที่ถูกใจ และถูกไลฟ์สไตล์ของตัวเอง 5 เกมมือถือน่าเล่น คนเล่นเยอะในปี 2021 ล้วนเป็นเกมที่มีความสนุก และมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก

นอกจากเกมมือถือที่เราไดเกล่าวมาข้างต้นแล้วนั้น ในปีนี้ก็ยังมีเกมมือถือน่าเล่นอีกมากมาย ที่พึ่งเปิดตัวมาและได้รับความนิยมอย่างไม่ขาดสาย เกมเมอร์คนไหนที่ใช้มือถือระบบ Android นั้น ก็ไม่ควรพลาดกับ 10 เกมมือถือ Android ยอดฮิตในปี 2021 มาแรง รวมเกมมือถือที่ได้รับความนิยมสูงในปีนี้ ที่เหล่าสาวก Android ต้องมีติดเครื่อง

และสำหรับใครที่เป็นสายเล่นเกมสยองขวัญ สั่นประสาท ชื่นชอบความตื่นเต้น ระทึกขวัญ เร้าใจ 5 เกม PC สยองขวัญสุดปั่นประสาทตลอดกาล ที่รวบรวมเกมสยองขวัญชื่อดังระดับตำนานของ PC ไว้ การเล่นเกมผ่าน PC นั้นนอกจากจะช่วยเพิ่มอรรถรสการเล่นเกมให้ตื่นตา ตื่นใจมากขึ้นแล้ว ยังได้รับความสนุกไปแบบเต็ม ไม่มีกั๊ก